•  Click to zoom

Giỏ thông Noel đẹp

Giá: $97.69


Giỏ thông xinh xắn với chủ đề Giáng sinh là một món quà ý nghĩa và độc đáo cho bạn bè và người thân trong dịp lễ hội cuối năm. Giỏ thông được làm từ những cành thông Đan Mạch nhập khẩu, có màu xanh tươi và hương thơm dịu nhẹ kết hợp với hoa Sen Đá. Bên cạnh sự thanh lịch của những cành thông, những phụ liệu trang trí Noel tinh tế được sắp đặt cẩn thận, từ những chiếc chuông nhỏ, những ngôi sao đến những đèn led lung linh tô điểm. Mỗi chi tiết như một nốt nhạc trong bản giao hưởng Giáng sinh, tạo nên một tác phẩm độc đáo và tràn ngập không khí lễ hội.

Món quà đặc biệt này sẽ mang lại không khí ấm áp và lãng mạn, cũng như thể hiện sự quan tâm và tình cảm của bạn đối với người nhận. 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00