•  Click to zoom

Triệu hóa hoa hồng

Giá: $160.78


Hãy chào đón niềm vui và sự phấn khởi với kệ hoa chúc mừng rực rỡ này! Với sự kết hợp hoàn hảo giữa những đóa hoa hồng đầy sắc màu, kệ hoa mang đến một vẻ đẹp lộng lẫy và quyến rũ. Hai tầng hoa tươi tắn được gắn kết bằng dải ruy băng hồng mềm mại, tạo nên một tổng thể vừa sang trọng vừa tinh tế.

Kệ hoa này là lựa chọn lý tưởng để chúc mừng các sự kiện đặc biệt như khai trương, kỷ niệm hay bất kỳ dịp vui nào khác. Mỗi bông hoa trên kệ hoa như một lời chúc tốt đẹp, gửi gắm đến người nhận niềm vui, hạnh phúc và thành công. Hãy để kệ hoa này thay bạn truyền tải những thông điệp ý nghĩa và trân trọng đến người nhận, làm cho ngày đặc biệt của họ trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Sản phẩm cần đặt trước ít nhất 2 ngày.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00