•  Click to zoom

Kệ hoa chúc mừng

Giá: $103.12


Kệ hoa chúc mừng phải là điểm nhấn, tạo ấn tượng đối với thương hiệu của doanh nghiệp. Do vậy, Điện Hoa Trực Tuyến luôn đầu tư thiết kế - tạo mẫu, để những kệ hoa chúc mừng của các doanh nghiệp có sự khác lạ, rực rỡ và nổi bật giữa "rừng hoa"

Đặc biệt, với các đơn hàng kệ hoa chúc mừng giao đến Sài Gòn và hoa giao tại nhiều tỉnh thành, Điện Hoa Trực Tuyến còn tạo ấn tượng với viêc thể hiện logo của doanh nghiệp trên banner chúc mừng, đồng thời giấy gói, quấn kệ cũng được chăm chút thiết kế, để phù hợp với theme màu sắc của thương hiệu doanh nghiệp. Tạo nên một phong cách, sắc thái riêng.

Tags: Kệ hoa chúc mừng, kệ hoa VIP, gửi kệ hoa khai trương, gửi hoa chúc mừng, mẫu hoa khai trương đẹp

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00