•  Click to zoom

Kệ hoa VIP

Giá: $225.23


Lựa chọn dịch vụ gửi hoa chúc mừng uy tín rất quan trọng vì món quà khai trương gửi đi phải luôn tươi mới và rực rỡ nhất. Đặc biệt, các kệ hoa chúc mừng không chỉ đơn thuần là kệ hoa mừng, mà còn là đại diện của thương hiệu, đại diện của doanh nghiệp người tặng. Ciaoflora luôn tạo ra được sự khác biệt trong phong cách và để kệ hoa của quý khách sẽ thật sự nổi bật khi đứng cạnh những kệ hoa chúc mừng khác.

Khi đặt hoa giao đến Sài Gòn, hay một số khu vực khác, Ciaoflora còn có thể in logo thương hiệu của doanh nghiệp và gắn trang trọng lên kệ hoa hoàn toàn miễn phí. Em là Quỳnh Thương, Zalo 0903090598 rất vui được hỗ trợ các anh chị.

Tags: Kệ hoa chúc mừng, Kệ hoa VIPKệ hoa khai trương

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình





  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00