•  Click to zoom

Happy Teachers' Day

Giá: $56.99


Giỏ hoa nằm trong Bộ Sưu Tập những mẫu hoa được thiết kế dành riêng cho Ngày Nhà Giáo Việt Nam năm nay (và tất nhiên cũng thích hợp để dành tặng cho nhiều những dịp khác như Khai trương, hoa Sinh Nhật, hoa Cám ơn...).

Sản phẩm sử dụng hoa Thiên Điểu, Cát Tường, Hướng Dương... với một gam màu tươi sáng.

Các doanh nghiệp đặt số lượng nhiều sẽ có chính sách giá tốt hơn từ Điện Hoa Trực Tuyến. Xin vui lòng gọi (028) 38 112 666 hoặc email doanhnghiep@dienhoatructuyen.vn để được tư vấn thêm

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00