•  Click to zoom

VIP Flowers

Giá: 2.100.000 VND


Giỏ hoa cỡ lớn (chiều cao ~1m),  sử dụng hoa Hồng cỡ lớn và Lily làm chủ đạo. Thích hợp dành tặng cho các dịp khai trương, chúc mừng, tặng đối tác VIP...

Quý khách có thể yêu cầu thay đổi màu sắc (chuyển màu thành Lily hồng cũng là một trong những yêu cầu của khách hàng khi đặt mẫu này) để phù hợp với sở thích và cá tính của người nhận. Mẫu hoa này chỉ áp dụng cho điện hoa gửi đến Sài Gòn và đặt trước ít nhất 36 giờ. Chiều cao cả giỏ hoa khoảng từ 90 - 100cm.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tặng hoa cho đối tác, khách hàng và nhân viên theo chương trình chăm sóc khách hàng, xin vui lòng liên hệ về tổng đài (028) 38.112.666 để được tư vấn và hưởng chế độ ưu đãi riêng hoặc nhấp vào đây để tìm hiểu thêm.

 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền 0 VND