•  Click to zoom

Xinh Tươi

Giá: $48.84


Hoa Hồng luôn được xem là loài hoa đẹp nhất, nữ hoàng của các loại hoa, biểu tượng của tình yêu và sắc đẹp của người phụ nữ. Giỏ hoa hồng nhỏ xinh xắn được thiết kế với 24 đóa Hồng đỏ của Đà Lạt, kết hợp với Baby trắng và lá bạc, không khoa trương kiểu cách mà hướng dến sự bình dị, tinh tế vừa đủ để làm say lòng các cô gái.

Kiểu giỏ tre này chỉ có ở Sài Gòn.

Tips: Mỗi giỏ hoa đặt gửi cho người nhận luôn được đính kèm một tấm thiệp miễn phí. Hãy ghi nội dung thiệp này vào phần thông điệp khi đặt hoa trực tuyến tại www.dienhoatructuyen.vn nhé. 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00