•  Click to zoom

Ruby

Giá: $80.63


Ruby là một trong những bó hoa khá ưng ý của đội thiết kế Ciaoflora, cũng là một trong những bó hoa được đặt hàng nhiều nhất trong dịp Women's Day vừa qua. Sử dụng hoa Tú Cầu làm chủ đạo, với nhiều sắc màu khác nhau, cùng với Thanh Liễu (Wax Flower), Gren Wicky, hoa Hồng, bó hoa gây ấn tượng với giấy gói cao cấp Hàn Quốc.

Thích hợp dành tặng các dịp chúc mừng ngày Phụ nữ, Valentine, ngày Doanh nhân, Mừng Tốt nghiệp...

Lưu ý: Bó hoa cỡ lớn, chỉ mới triển khai thử nghiệm tại khu vực TPHCM, nếu đặt đến các khu vực khác sẽ có thể thay thế bằng loại khác mà không cần báo trước. Mỗi bó hoa đặt gửi cho người nhận luôn được tặng kèm thiệp miễn phí. Hãy ghi nội dung vào phần thông điệp khi đặt hoa trực tuyến tại www.dienhoatructuyen.vn bạn nhé.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00