•  Click to zoom

Chậu Hồ Điệp VIP

Giá: $407.04


Chậu Lan Hồ Điệp, với hai đặc tính lớn nhất là sang trọng và bền, luôn là là món quà lý tưởng để tặng đối tác, khách hàng trong những dịp khai trương, chúc mừng, Lễ, Tết...

Chậu hoa được thiết kế sử dụng toàn Lan màu trắng, tinh khôi và sang trọng, thiết kế trong bình sứ cao cấp, cỡ lớn (chiều cao toàn bộ khoảng 120-130cm). Điểm khác biệt của Hồ Điệp được Ciaoflora phân phối là chỉ tuyển lựa hàng loại A++ cao cấp, vào chậu có trang trí (kèm hoa tươi , lá, nơ, phụ liệu...)

Số lượng: 12 cành, các phụ liệu trang trí Tết có thể thay đổi tùy theo mục đích tặng. Hiện tại, loại này chỉ nhận giao trong khu vực Sài Gòn và lân cận (các khu vực khác xin liên hệ Tổng Đài để Ciaoflora kiểm tra. Xin cám ơn!)

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00