•  Click to zoom

Thỏ Bunny

Giá: 781.200 VND


Bó hoa khá ấn tượng với ba chú Thỏ Bunny xinh xắn, một trong những nhân vật hoạt hình được yêu quý nhất, được tạo hình từ ba đóa hoa Cúc Ping Pong. Ba chú thỏ Bunny ạo cảm giác về một gôi nhà nhỏ, một gia đình hạnh phúc, và thật thích hợp để gửi tặng đến người mình yêu thương để tỏ bày về điều này.

Hiện tại, bó hoa chỉ áp dụng hạn chế ở khu vực TPHCM, màu cúc Ping Pong có thể thay đổi sang màu khác khi không có hoa vào thời điểm thực hiện. Quý khách có thể chọn thêm thiệp chúc mừng kèm hoa tại đây (hoàn toàn miễn phí)

 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền 0 VND