•  Click to zoom

Bó Hoa Hồng vàng

Giá: $71.23


Hoa hồng vàng là biểu tượng của mùa xuân ấm áp, tươi mới mang theo thông điệp của hạnh phúc và khởi đầu mới trong cuộc sống. Chính vì ý nghĩa này mà nó thường được dùng để tặng cho các sinh viên mới tốt nghiệp, các bà mẹ mới, các cặp vợ chồng mới cưới. Với thông điệp rằng, “chúc hạnh phúc, chúc mọi sự tốt lành, chào mừng một sự khởi đầu mới”.

Nếu như hoa hồng đỏ là biểu tượng cho một tình yêu say đắm, mãnh liệt của lứa đôi thì hoa hồng vàng lại tượng trưng cho tình bạn trong sáng và chân thành. Một bó hồng vàng sẽ rất thích hợp để dành tặng cho bạn bè và đồng nghiệp nhân dịp sinh nhật. Nó sẽ giúp bạn truyền đạt tâm tư, tình cảm của mình với người nhận, rằng “chúc bạn luôn vui vẻ, tôi luôn yêu mến và quan tâm đến bạn”, “tình cảm của tôi là xuất phát từ chính trái tim, rất bộc trực và chân thành”.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00