•  Click to zoom

Hoa Baby

Giá: $59.70


Với dáng vẻo dịu dàng, thuần khiết, hoa Baby (hay Baby's Breath) là biểu tượng của tình yêu ngây thơ và trong sáng. Hoa Baby thường được các chàng chọn làm hoa gửi đến bạn gái mới quen hay tỏ tình. Và thông điệp như muốn nói rằng, này cô bé ơi, em chính là cô gái xinh đẹp và mỏng manh, hãy cho anh cơ hội để chăm sóc và bảo vệ em suốt cuộc đời này nhé.

Bó hoa chỉ áp dụng hạn chế ở Sài Gòn và một số thành phố, và cần đặt trước ít nhất 1-2 ngày.

Lưu ý: hoa Baby là loại hoa có mùi và có thể không thích ứng với một số người. Hoa baby chỉ có màu trắng là màu nguyên thủy, còn những màu khác là được nhuộm màu.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00