•  Click to zoom

Hoa Mặt Trời

Giá: $62.41


Hoa Hướng Dương, hay còn gọi là Hoa Mặt Trời, thuộc họ hoa Cúc (Asteraceae), tượng trưng cho niềm đam mê mãnh liệt, sự tươi sáng và vui vẻ.

Đây là loài hoa xinh đẹp mang trong mình những ý nghĩa tích cực. Giống hệt như tên gọi của nó, hoa hướng dương - cho dù xảy ra bất kỳ chuyện gì, ở bất cứ nơi đâu thì chúng vẫn hướng về phía mặt trời. Mặc cho những tia nắng chói chang, nóng rát kia chiếu vào thì chúng vẫn luôn vàng tươi và tràn đầy sức sống.

Trong tình yêu, hoa hướng dương chính là biểu tượng của sự chung thủy sâu sắc. Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta lại chọn loài hoa này đại diện cho sự thủy chung mà bởi vì chúng sẽ chẳng bao giờ chuyển hướng khỏi mặt trời cho dù có phong ba bão tố. Điều này cũng giống như tình yêu chân thành của đôi lứa dành cho nhau vậy, luôn hướng về đối phương với niềm tin và sự ấm áp.

Tags: Hoa mặt trời là hoa gì? hoa hướng dương, ý nghĩa hoa hướng dương

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00