•  Click to zoom

Yêu lắm đấy!

Giá: $62.41


Anh yêu anh nhiều lắm đấy, em có biết không? Dù sau này có là địa ngục khổ đau hay là thiên đường hạnh phúc anh vẫn sẽ không bao giờ hối hận vì quyết định này. 

Quả thật, nếu yêu ai đó, thì một bó hoa hồng luôn là món quà tuyệt vời vì hoa hồng, ẩn chứa trong mình thông điệp ngọt ngào về tình yêu.

Thiết kế theo kiểu tròn cổ điển, sử dụng hoa Hồng và hoa baby Hà Lan, áp dụng cho điện hoa gửi đến Sài Gòn, đặt trước ít nhất 1 ngày. Trường hợp quý khách muốn gửi đi các tỉnh khác, hoa baby có thể nhỏ hơn so với mẫu..

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00