•  Click to zoom

Yêu mãi ngàn năm

Giá: $46.81


Hoa Sống Đời cắt cành là một trong sản phẩm khá mới nhưng lại được khá nhiều sự yêu thích từ những người yêu hoa.

Những cánh hoa nhỏ xinh, độc đáo với lớp cánh kép hình trái tim chồng xếp lên nhau, hoa Sống Đời tượng trưng cho sức sống bền bỉ và lời cầu chúc tốt đẹp dành tặng cho những người đang yêu nhau.

Đặc biệt hơn, để chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của Sống Đời, luôn cần ở người thưởng thức sự kiên nhẫn và tinh tế. Bởi những nụ hoa Sống Đời sẽ thay nhau nở liên tục. Thời gian này có thể kéo dài ít nhất 2 tuần.

Nguồn: giống hoa Sống Đời cắt cành nhập từ Hà Lan. Chỉ áp dụng cho đơn hàng giao đến Sài Gòn, vui lòng đặt hàng trước 48h.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00