•  Click to zoom

Noel Yêu Thương

Giá: $187.24


Giáng Sinh Nồng Nàn là một trong những mẫu hoa đẹp được đặt hàng nhiều nhất trong mùa Giáng Sinh năm nay. Với những đóa hồng Ecuador nhập khẩu cao cấp, kết hợp cùng biểu tượng của mùa Giáng Sinh: lá tùng xanh, thiết kế đơn giản nhưng tinh tế với bình sứ trắng cao cấp. Đây là một món quà sang trọng, tuyệt vời cho tình yêu của bạn trong ngày Giáng Sinh. Nhất là khi bạn không thể cùng người ấy cùng nhau trong đêm Giáng Sinh, thì đây thật sự sẽ là một món quà cực kỳ ấm áp.

Sản phẩm cần đặt trước và chỉ có tại Sài Gòn. Thông xanh có thể thay thế khi không có hàng vào thời điểm ngoài tháng 12 hàng năm.

Mẫu này chỉ áp dụng cho điện hoa gửi về Sài Gòn và có thời gian đặt hàng trước ít nhất 2 ngày. Giá đã gồm bình sứ cao cấp.

 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00