•  Click to zoom

Đạt Thượng Hạng (1KG)

Giá: $31.21


Những hạt cafe nguyên liệu được sàng lọc ngay từ khi thu hoạch, đảm bảo chất lượng tốt nhất, chúng tôi gửi đến những người yêu và sành cà phê hơn cả một ly cà phê thơm ngon, quyến rũ bậc nhất. Đó chính là Đạt thượng hạng!

Đóng gói các trọng lượng 250g, 500g, 1kg (Hình ảnh bao bì hiển thị chỉ mang tính tham khảo. Bao bì thực tế có thể có khác biệt).​ Đơn giá này áp dụng cho số lượng 1kg. 

Ghi chú:
- Chỉ áp dụng giao tận nơi tại Sài Gòn, Đà Nẵng (các khu vực khác giao qua dịch vụ chuyển phát nhanh, phí chuyển phát khách hàng thanh toán trực tiếp với các đơn vị CPN)
- Không áp dụng cho hình thức thanh toán qua Paypal, hoặc thẻ tín dụng trong trường hợp chỉ mua riêng Cà phê.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00