•  Click to zoom

Bó Hoa Lan

Giá: $54.27


Bó hoa được thiết kế dạng một mặt, gam màu nhẹ nhàng, thanh thoát sử dụng hoa Lan các loại như Vũ nữ và Mokara, thích hợp cho các dịp tặng đại biểu, mừng thăng chức, tốt nghiệp...

Mẫu hoa có thể giao hầu khắp các khu vực, tuy nhiên chủng loại giấy gói có thể có sự thay đổi mà không cần báo trước.

Mẫu hoa này áp dụng cho Điện Hoa Toàn Quốc gửi đến Cần Thơ, do Văn Phòng Ciaoflora tại Cần Thơ và Ninh Kiều thực hiện và phục vụ theo tiêu chuẩn của Ciaoflora.

Hiện tại, Ciaoflora tại Cần Thơ có thể phục vụ giao nhanh tại các quận nội và ngoại thành (trong vòng 3-4 giờ) và một số huyện lân cận như Cờ Đỏ, Phong Điền.. (Giao trong ngày).  Hầu hết các chủng loại hoa thông dụng đều được cung cấp hàng ngày về Cần Thơ, do đó quý khách hàng có thể yên tâm với Điện Hoa gửi đến Cần Thơ.

Điện hoa Cần Thơ, Điện hoa Ninh Kiều, Gửi hoa đến Cần Thơ, Gửi hoa đến Ninh Kiều, Ciaoflora Ninh Kiều, Ciaoflora Ninh Kiều, Hoa tươi Cần Thơ, Hoa tươi Ninh Kiều, Shop hoa Cần Thơ, Shop hoa Ninh Kiều, Cần Thơ Flowers, Ninh Kiều Flowers, Cửa hàng hoa tại Cần Thơ, Cửa hàng hoa tại Ninh Kiều, gửi hoa về Cần Thơ, Gửi hoa về Ninh Kiều, Gửi hoa đến Cần Thơ, Hoa Cần Thơ, Hoa Ninh Kiều, Điện Hoa Việt Nam, Điện Hoa Trực Tuyến, Ciaoflora, Interflora, Dien hoa Cần Thơ, Dien hoa Can Tho, Gui hoa den Cần Thơ, Gui hoa den Can Tho, Ciaoflora Ninh Kieu, Ciaoflora Can Tho, Hoa tuoi Cần Thơ, Hoa tuoi Can Tho, Shop hoa Cần Thơ, Shop hoa Can Tho, Cần Thơ Flowers, Can Tho Flowers, Cua hang hoa tai Cần Thơ, Cua hang hoa tai Can Tho, gui hoa ve Cần Thơ, Gui hoa ve Can Tho, Gui hoa den Cần Thơ, Hoa Cần Thơ, Hoa Can Tho, Dien Hoa Viet Nam, Dien Hoa Truc Tuyen, Ciaoflora, Interflora

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00