•  Click to zoom

Thành Kính Phân ưu

Giá: 1.700.000 VND


Gửi hoa chia buồn là một nét đẹp văn hóa, để thành kính phân ưu với gia đình người đã khuất. Kệ sử dụng hoa Hồng, Lan, đặc biệt là Đồng Tiền theo tone màu trắng là chủ đạo có pha tím.

Mẫu hoa này áp dụng cho Điện Hoa Toàn Quốc gửi đến Tiền Giang, do Văn Phòng Ciaoflora tại Mỹ Tho thực hiện.

Shop hoa Ciaoflora tại Mỹ Tho có thể phục vụ giao nhanh tại khu vực thành phố và một số huyện lân cận như Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo.. (Giao hoa ngay trong ngày).  

Hầu hết các chủng loại hoa thông dụng đều được cung cấp hàng ngày về Mỹ Tho, do đó quý khách hàng có thể chọn các mẫu thông dụng khác để đặt hoa gửi đến Mỹ Tho.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình





  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền 0 VND