•  Click to zoom

Tươi Sáng

Giá: 1.212.500 VND


Hoa Mõm sói tượng trưng cho một tương lai tươi sáng, cùng với hoa đồng tiền, mang theo thông điệp chúc mừng một cách rạng rỡ nhất có thể.

Hoa Mõm sói về hàng theo mùa, quý khách cần đặt trước ít nhất 2 ngày hoặc liên hệ trực tiếp Tổng đài trong trường hợp cần đặt gấp để được hỗ trợ tốt hơn.

Giỏ hoa xinh xắn này áp dụng cho Điện Hoa gửi đến Lâm ĐồngĐiện hoa này sẽ do VP Ciaoflora tại Lâm Đồng thực hiện và phục vụ theo tiêu chuẩn của Ciaoflora.

Hiện tại, Ciaoflora tại Lâm Đồng có thể phục vụ tại TP Đà Lạt, TX Bảo Lộc  (giao nhanh trong vòng 3-4 giờ) và một số huyện lân cận như Đức Trọng, Di Linh... (Giao trong ngày). Quý khách có thể gửi yêu cầu về thay đổi hình thức hoa (kích cỡ, loại hoa...) khi đặt hàng.

 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền 0 VND