•  Click to zoom

Phút Tiễn Biệt

Giá: $136.48


Một vòng hoa tươi, được gửi đến gia quyến người mất là lời an ủi, động viên, chia buồn lớn nhất đối với người đã khuất.

Mẫu hoa này áp dụng cho Điện Hoa Toàn Quốc gửi đến Khánh Hòa, do Văn Phòng Ciaoflora tại Nha Trang thực hiện và phục vụ theo tiêu chuẩn của Ciaoflora.

Hiện tại, Ciaoflora tại Khánh Hòa có thể phục vụ giao nhanh tại TP Nha Trang, TP Cam Ranh (trong vòng 3-4 giờ) và một số huyện lân cận như Diên Khánh, Ninh Hòa.. (Giao trong ngày).  Khi gửi hoa đến Vinperland, thông thường chúng tôi sẽ gửi cho Lễ tân cáp treo phía thành phố.

Hầu hết các chủng loại hoa thông dụng đều được cung cấp hàng ngày về Nha Trang, do đó quý khách hàng có thể yên tâm với Điện Hoa gửi đến Khánh Hòa.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00