•  Click to zoom

Chia Sẻ Đau Thương

Giá: $79.87


Thành kính phân ưu cùng gia đình người đã khuất với cả nỗi lòng chia sẻ mất mát to lớn của gia đình, kệ hoa chủ đạo là màu trắng và tím tiễn đưa người đã khuất thanh thản về với đất mẹ.

Kệ Hoa này áp dụng cho Điện Hoa Toàn Quốc gửi đến Đồng NaiĐiện hoa này sẽ do VP Ciaoflora tại Đồng Nai thực hiện và phục vụ theo tiêu chuẩn của Ciaoflora.

Hiện tại, Ciaoflora tại Đồng Nai có thể phục vụ tại TP Biên Hòa, TX Long Khánh  (giao nhanh trong vòng 3-4 giờ) và một số huyện lân cận như Long Thành, Trảng Bom, Thống Nhất... (Giao trong ngày). Quý khách có thể gửi yêu cầu về thay đổi hình thức hoa (kích cỡ, loại hoa...) khi đặt hàng.

Hầu hết các chủng loại hoa thông dụng đều được cung cấp hàng ngày về Biên Hòa, do đó quý khách hàng có thể yên tâm với Điện Hoa gửi đến Biên Hòa.

 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00