•  Click to zoom

Tình Yêu

Giá: $81.41


Hoa hồng đỏ là điều giản dị nhất để nói "I love you". Với mối quan hệ chớm nở, các chàng thường tặng bó hồng đỏ thay cho thông điệp:

"Hãy cho anh được bảo vệ và che chở em bằng tình yêu thuần khiết của anh"

Điện Hoa gửi đến Hà Tĩnh sẽ do Ciaoflora tại Hà Tĩnh thực hiện và chuyển phát. Hiện tại, shop hoa Ciaoflora tại khu vực Hà Tĩnh có thể phục vụ giao nhanh tại TP Hà Tĩnh và giao hoa trong ngày đến một số huyện lân cận trong tỉnh như Thạch Hà, Hồng Lĩnh, Lộc Hà...

Trong trường hợp muốn thay đổi, điều chỉnh hoặc yêu cầu mẫu hoa theo thiết kế riêng, xin quý khách vui lòng gửi hoa trực tiếp đến hatinh@dienhoatructuyen.vn để được hỗ trợ.

 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00