•  Click to zoom

Kệ hoa Phát Lộc

Giá: 1.890.000 VND


Khá trùng hợp khi kệ hoa được gán mã số may mắn, theo quan niệm của những người làm kinh doanh 86 - Phát Lộc. Kệ hoa được thiết kế với hình khối khá vững, gam màu đỏ bóc-đô ấn tượng và sang trọng. Sử dụng hoa Lan, Hồng Môn, Hạnh Phúc,  như là lời chúc thành công và may mắn đến khách hàng hay đối tác của mình, trong ngày khai trương, khánh thành, khởi công...

Kệ có chiều cao khoảng 2m5 - 2m8, thiết kế hai tầng

Mẫu hoa này áp dụng cho Điện Hoa Toàn Quốc gửi đến Ninh Bình, do Văn Phòng Ciaoflora tại Ninh Bình thực hiện và phục vụ theo tiêu chuẩn của Ciaoflora.

 

 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền 0 VND