•  Click to zoom

Ngày Ấu Thơ

Giá: 935.000 VND


“Ngày ấu thơ” được thiết kế với tông màu ngọt ngào, tươi sáng, gợi nhớ đến những tháng ngày tươi đẹp khi ta còn lẫm chẫm bước đi, còn bi bô từng tiếng gọi mẹ, còn đuổi bướm với lũ bạn sau hè. Gửi tặng giỏ hoa “Ngày ấu thơ” cho những người thương yêu của mình cũng như gửi đến họ lời cầu chúc sức khỏe, may mắn và thật nhiều niềm vui, hạnh phúc.

---

Hoa tươi gửi đến Hòa Bình sẽ do Ciaoflora tại Hòa Bình thực hiện và chuyển phát.

Hiện tại, shop hoa Ciaoflora tại Hòa Bình có thể phục vụ giao nhanh tại TP Hòa Bình và giao hoa trong ngày đến một số huyện lân cận khác như Cao Phong, Kim Bôi...

Nếu quý khách muốn thay đổi, điều chỉnh hoặc yêu cầu mẫu hoa theo thiết kế riêng, xin quý khách vui lòng gửi mẫu trực tiếp đến hoabinh@dienhoatructuyen.vn hoặc gọi số điện thoại đặt hoa đến Hòa Bình 0903 0905 98 để được hỗ trợ.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền 0 VND