•  Click to zoom

Kệ Hoa Chúc Mừng 2 Tầng

Giá: $111.87


Kệ hoa chúc mừng, sử dụng hoa Mõm Sói, hoa Hồng, Lily, Đồng tiền, thiết kế cao, hài hòa thích hợp cho các dịp khai trương, chúc mừng, khánh thành...

---

Hoa tươi gửi đến Bắc Cạn sẽ do ĐiệnHoaTrựcTuyến tại TP Bắc Cạn thực hiện và chuyển phát.

Hiện tại, shop hoa tại Bắc Cạn có thể phục vụ giao nhanh tại TP Bắc Cạn và giao hoa luôn trong ngày đến một số huyện lân cận khác như như Thạch Thông, Chợ Mới...

Nếu quý khách muốn thay đổi, điều chỉnh hoặc yêu cầu mẫu hoa theo thiết kế riêng, xin quý khách vui lòng gửi mẫu trực tiếp đến backan@dienhoatructuyen.vn hoặc gọi số điện thoại đặt hoa đến Bắc Cạn 0903 0905 98 để được hỗ trợ.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00