•  Click to zoom

Thành kính phân ưu

Giá: $515.07


Kệ hoa chia buồn này áp dụng cho Điện Hoa Quốc Tế gửi đến Nhật Bản

Ciaoflora có thể tiếp nhận các đơn hàng điện hoa gửi đến hầu khắp các thành phố chính tại Nhật Bản như: Osaka, Miyazaki, Tokyo, Hiroshima, Fukuoka, Chiba...

Tips: 

- Một số nhà quàn tại Nhật bản không chấp nhận hoa tang lễ từ bên ngoài mang vào. Ciaoflora sẽ cố gắng liên hệ để tiến hành giao hàng, nhưng sẽ tốt hơn nếu trước khi đặt hoa chính thức, quý khách liên hệ với tang quyến để xác nhận. 

- Chân kệ, chủng loại hoa và gam màu sắc có thể được chủ động thay đổi cho phù hợp với phong tục của từng địa phương, tôn giáo... mà không cần báo trước.

- Các thông tin về tên người mất và điện thoại liên lạc là bắt buộc.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00