•  Click to zoom

Cây thông Noel mini

Giá: $40.70


Là biểu tượng không thể thiếu của Giáng sinh, từ nhiều năm nay, những cây thông Noel thật được thiết kế kết hợp với hoa tươi và trang trí thêm các món phụ kiện đặc trưng của mùa lễ hội, đã trở thành những món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn gửi tặng về gia đình, người thân, bạn bè, người yêu...

Cây thông có chiều cao khoảng 35cm, xinh xắn đặt ở góc bàn làm việc, áp dụng cho các đơn hàng giao trong các quận nội thành Sài Gòn, và đặt trước ít nhất 2 ngày cũng như chỉ áp dụng trong mùa Giáng Sinh - Năm mới Dương Lịch.

Tags: Thông NoelThông Giáng SinhCây Thông

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00