•  Click to zoom

Giỏ hoa hồng cam

Giá: $56.71


Đẹp Rạng Ngời là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc cam ấm áp và sắc vàng tươi tắn, mang đến không gian tươi mới và đầy sức sống. Với những bông hoa hồng cam rực rỡ, điểm xuyết bằng những nhánh hoa lan vàng nhỏ nhắn, giỏ hoa này chắc chắn sẽ là món quà hoàn hảo cho dịp khai trương, chúc mừng hay những dịp đặc biệt.

Thiết kế khéo léo trong chiếc giỏ màu xanh ngọc thanh lịch, "Đẹp Rạng Ngời" không chỉ mang lại vẻ đẹp rạng ngời mà còn truyền tải thông điệp về sự phát triển, thịnh vượng và thành công. Đây là món quà lý tưởng để gửi đến bạn bè, đối tác kinh doanh hay người thân, nhằm thể hiện tình cảm và lời chúc tốt đẹp nhất.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00