•  Click to zoom

Tulip

Giá: $73.13


Tulip không chỉ là loại hoa của sự sang trọng, quý tộc mà còn là biểu tượng của tình yêu say đắm. Những bông hoa tulip mềm mại tựa như những viên ngọc lấp lánh, mang đến những đam mê không ngừng, chuyển tải những thông điệp cho một tương lai đầy ắp yêu thương và hạnh phúc.

Lưu ý: Đặt hàng trước ít nhất 4 ngày. Chúng tôi có gắng đáp ứng yêu cầu về màu sắc, tuy nhiên do nhu cầu thị trường cao trong thời điểm này, màu sắc có thể thay thế vào giờ chót. Trong trường hợp không liên lạc được, chúng tôi sẽ chủ động thay đối. Giao hàng miễn phí khu vực nội thành Sài Gòn. Hoa sẽ giao có thể ở dạng búp (nụ - chưa nở)!

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00