•  Click to zoom

Thủy chung

Giá: 1.248.000 VND


Màu tím, trong tình yêu là sắc màu của thủy chung, của nhớ nhung da diết...

Bình hoa được thiết kế tinh tế với sắc tím của Lan Hồ điệp làm chủ đạo, xen lẫn màu xanh phớt của Tú cầu, Lục môn và Cát tường...sẽ là một món quà tặng thật sự ý nghĩa, để nhắn với người phương xa rằng: anh nhớ em nhiều lắm.

Sản phẩm chỉ áp dụng cho điện hoa gửi đến Sài Gòn, trường hợp quý khách muốn gửi đi các tỉnh khác, sẽ có một số khác biệt. Sản phẩm cần được đặt trước ít nhất 48h để đảm bảo đúng mẫu. 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền 0 VND