•  Click to zoom

Lẵng hoa tình yêu

Giá: $532.48

  Đặt mua FSS-FRS-RD-241

Mẫu Điện Hoa này áp dụng cho Điện Hoa Quốc Tế gửi đến Hàn Quốc (Nam Triều Tiên).

Với điện hoa đến Hàn Quốc, Ciaoflora có khả năng phục vụ đến hầu khắp tất cả các thành phố tại Hàn Quốc, một dịch vụ chuẩn mực quốc tế với một mức giá ưu đãi nhất. Do múi giờ của Hàn Quốc đi trước Việt Nam 2 giờ, mặc dù chúng tôi có thể tiếp nhận đơn hàng giao trong ngày (hoàn tất đặt hàng trước 9g00, giờ Việt Nam GMT+7), nhưng tốt nhất quý khách nên đặt trước 24g để đơn hàng được chuẩn bị chu đáo.

Điện hoa gửi đi Hàn Quốc có thể giao trong ngày thứ Bảy, hoặc Chủ nhật với điều kiện trị giá đơn hàng lớn hơn 400USD.

Lưu ý: Đối với dịch vụ điện hoa quốc tế, Ciaoflora Việt Nam không thu thêm bất kỳ khoản phí giao hàng nào ngoài giá sản phẩm quý vị nhìn thấy trên màn hình. Và chúng tôi cũng đề nghị các đại lý thành viên cũng thực hiện đúng cam kết về giá với khách hàng.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00