•  Click to zoom

BIRTHDAY CHEER BOUQUET

Giá: $132.71


Birthday blooms that are ready to get your recipient's special day started, this flower bouquet is bright, happy, and ready to celebrate! Hot pink roses and orange Asiatic Lilies are vibrant and fun surrounded by purple Peruvian Lilies, hot pink mini carnations, green button poms, purple statice, and an assortment of lush greens. Accented with assorted curling ribbons to give it that party feel and presented in a clear glass cubed vase lined with ti leaf green material for added beauty, this unforgettable birthday bouquet is that ultimate surprise that will make them feel the love on their big day.

Mẫu Điện Hoa này áp dụng cho Điện Hoa Quốc Tế gửi đến Brazil. Là nhà cung cấp dịch vụ gửi hoa ra nước ngoài tốt nhất Việt nam hiện nay, với điện hoa gửi đến Brazil, Ciaoflora luôn đảm bảo một dịch vụ chuẩn mực quốc tế với một mức giá ưu đãi nhất. 

 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00