•  Click to zoom

Yến sào thượng hạng

Giá: $209.61


Từ hàng trăm nay nay, Yến Sào luôn là một trong những sản phẩm chăm sóc tốt nhất từ thiên nhiên, món quà đầy ý nghĩa dành cho người già, người đang điều trị bệnh, phụ nữ mang thai và sau sinh.  Thời xa xưa đây là những sản phẩm chỉ được sử dụng bởi tầng lớp thượng lưu, quý tộc, vua chúa hay những người thuộc hoàng gia.

Các sản phẩm từ yến rất giàu protein cùng hàm lượng dưỡng chất rất phong phú như các loại axit amin, các khoáng chất,… Đây được coi như là một trong những thực phẩm đắt giá nhất ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam hay Triều Tiên.

Thành phần: Yến nguyên chất 100% loại thượng hạng

Hướng dẫn sử dụng: cho 3-5g yến sào ngâm trong 200ml nước khoảng 20-30 phút, vớt ra. Chưng với nước, đường phèn (có tể thêm vài lạt gừng) từ 20-30 phút. Ngon hơn khi chưng cùng táo đỏ, nhãn, hạt sen... và dùng luôn khi còn ấm.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00