•  Click to zoom

Máy xịt diệt khuẩn HOCL

Giá: $203.72


Máy xịt diệt khuẩn HOCL là món quà hữu dụng nhất là trong giai đoạn dịch bệnh, sử dụng công nghệ tiên tiến EOS, thiết bị chuyển đổi từ nước thông thường thành nước axit Hypochloric có tác dụng khử trùng và khử mùi lên đến 99.99% mà không cần sử dụng bất kì chất hóa học nào.

Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, tiện lợi có thể mang đi học, đi làm hoặc đến nơi công cộng,…Vận hành đơn giản dễ dàng sử dụng phù hợp mọi lứa tuổi. Sản phẩm được bảo hành 18 tháng và 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

HDSD: Cho 280ml nước máy vào chai nước
2. Lắp ráp bình xịt với chai nước
3. nếu bạn chạm vào nút thao tác hơn 2 giây, nút này sẽ sáng màu xanh
lam với âm thanh "bip" (chế độ chờ hoạt động)
 
 
 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00