•  Click to zoom

Khẩu trang kháng khuẩn hộp tiết kiệm

Giá: $53.76


Trước tình hình dịch bệnh Corona đang lan rộng, việc khan hiếm khẩu trang đẩy giá tăng cao và khẩu trang không đúng quy chuẩn gây nhiều lo ngại cho người tiêu dùng. Nhằm phục vụ khách hàng, bình ổn thị trường, Ciaoflora đã đặt hàng đối tác là doanh nghiệp xuất khẩu khẩu trang hàng đầu Việt nam với thương hiệu Blenci.

Khẩu trang Blenci, loại 3 Lớp Vải Kháng Khuẩn với công nghệ Nhật Bản ANTI - UV 50, có đặc tính chống nhiễm vi khuẩn, virus, ngăn ngừa bụi và đặc biệt có thể tái sử dụng đến 30 lần sau khi giặt.

Chỉ áp dụng đính kèm theo hoa giao tại Sài Gòn và mỗi đơn hàng tối đa 2 hộp.

Quy cách đóng gói: Hộp 50 chiếc khẩu trang cao cấp.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00