•  Click to zoom

Hồng Ngọc

Giá: $79.78


Tạo nên ấn tượng khó quên với giỏ hoa đầy lôi cuốn và sang trọng này! Được thiết kế tỉ mỉ, giỏ hoa kết hợp hoàn hảo giữa sắc đỏ rực rỡ của hoa hồng và sắc hồng dịu dàng của hoa cẩm chướng. Những bông hoa đồng tiền và hoa Scabiosa nhập khẩu điểm xuyết tạo nên sự mềm mại và duyên dáng. Giỏ hoa được đặt trong chiếc bình đỏ quyến rũ, tượng trưng cho tình yêu và sự trân trọng.

Với vẻ đẹp rạng ngời và phong cách tinh tế, giỏ hoa này sẽ là món quà tuyệt vời để thể hiện tình cảm chân thành và sự biết ơn đối với người nhận. Dù là dịp kỷ niệm, chúc mừng hay đơn giản chỉ là lời nhắn gửi yêu thương, giỏ hoa này chắc chắn sẽ làm ấm lòng bất cứ ai. Hãy để những đóa hoa tươi thắm này truyền tải thông điệp của bạn một cách ý nghĩa và đầy cảm xúc.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00