•  Click to zoom

Combo Chăm Sóc

Giá: $46.08


Nếu cô nàng của bạn là nhân viên công sở thì đây là một Combo quà tặng tuyệt vời, thể hiện được sự quan tâm, chăm sóc của bạn với cô ấy. Một gối ôm cổ (U-neck comfort) giúp nàng thoải mái khi làm việc hoặc nghỉ trưa; một cuốn lịch năm mới 2019 xinh xắn với chủ đề Bốn Mùa Khoe Sắc độc quyền của Ciaoflora; một hộp Chocolate Ritter Sport ngọt ngào với họa tiết trái tim lãng mạn và một chú gấu nhỏ xinh xắn.

Tất cả đều có thể vừa vặn trên một góc bàn làm việc và đó không chỉ là những món quà, đó là sự nhắc nhớ về tình yêu của bạn dành cho cô ấy.

* Sản phẩm bán hạn chế trong dịp Giáng Sinh và năm mới tại khu vực Sài Gòn.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00